73 Tô Hiến Thành, P. 13,
Q. 10, TP. HCM


0907.790.389


Thứ 2- thứ 7, 8h30-17h30

Giới thiệu về công ty

“Như những chú Kiến cần mẫn và tỉ mỉ, ANT Architects ra đời không ngoài mục đích chăm chút cho những giấc mơ của Khách hàng trở thành hiện thực!”

Đó chính là kim chỉ nam ngay từ những ngày đầu thành lập của chúng tôi, và cũng chính là nguồn cảm hứng để ANT Architects luôn tồn tại và phát triển. Bởi,

Chúng tôi hiểu rằng mỗi khách hàng khi đến với ANT Architects đều đã ấp ủ trong lòng những ý định cho công trình tương lai của chính mình, và mong muốn đa dạng của khách hàng chính là nguồn ý tưởng bất tận cho những sáng tác của chúng tôi, để mỗi sáng tác là một tác phẩm độc nhất. Cái đẹp sau cùng của tác phẩm Kiến trúc chính là sự cân bằng giữa gu thẩm mỹ của Chủ đầu tư và định hướng thẩm mỹ của Người thiết kế.

Để làm được điều đó, ANT Architects hướng đến xây dựng một đội ngũ tận tụy và bộ máy chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt tình và cặn kẽ để thấu hiểu khách hàng, từ đó tạo ra những tác phẩm kiến trúc phản ánh được sở thích, kỳ vọng của chủ đầu tư, đồng thời chứa đựng những hơi thở kiến trúc đương đại.

Để có được một sản phẩm kiến trúc trọn vẹn sau cùng, ANT Architects hướng tới xây dựng một quy trình Tư vấn – Thiết kế – Xây dựng – Hoàn thiện nội thất khép kín, chất lượng nhằm trực tiếp hiện thực hóa những bản vẽ thiết kế trên giấy thành một công trình hoàn chỉnh và đồng bộ trên thực tế, và thay mặt để gánh vác những trăn trở của khách hàng trong quá trình xây dựng, bởi chúng tôi là chuyên gia của bạn.

Thành công lớn đến từ những việc làm nhỏ bé, chúng tôi mong muốn như là những chú Kiến thợ cần cù vẫn lặng lẽ, miệt mài xây nên những tổ ấm vô cùng kỳ diệu!.

 

ANT Architects – Kiến xây tổ ấm