Tìm hiểu về dịch vụ xây biệt thự trọn gói

1. Xây biệt thư trọn gói là gì?

Xây biệt thự trọn gói là lựa chọn hoàn hảo cho những người muốn xây dựng một ngôi nhà sang trọng, đẳng cấp mà không phải lo lắng về các công đoạn phức tạp trong quá trình xây dựng.Với dịch vụ này, khách hàng sẽ được các chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng hỗ trợ và tư vấn từ khâu thiết kế đến khi bàn giao biệt thự hoàn chỉnh. Ngoài ra, đơn vị đảm nhận dịch vụ sẽ đảm bảo tiến độ thi công, chọn lựa vật liệu tốt nhất và bảo đảm chất lượng sản phẩm, giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm về quá trình xây dựng. Với dịch vụ xây biệt thự trọn gói, chủ nhà không chỉ sở hữu một ngôi nhà đẳng cấp mà còn tiết kiệm thời gian, công sức và tránh được rủi ro trong quá trình xây dựng.

2. Ưu điểm khi xây biệt thự trọn gói

  • Tiết kiệm thời gian & chi phí: Với dịch vụ xây nhà trọn gói, chủ đầu tư không phải tốn thời gian để tìm kiếm các nhà thầu, mua sắm vật liệu hay quản lý công trình. Các công việc này sẽ được chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng thực hiện và giảm thiểu thời gian và chi phí.
  • Đảm bảo chất lượng công trình: Các công ty cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói thường có các chuyên gia và kỹ sư có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao. Họ có thể giúp đảm bảo chất lượng công trình và đáp ứng được các tiêu chuẩn chất lượng trong quá trình xây dựng.
  • Quản lý dự án chuyên nghiệp: Các công ty cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói thường có các chuyên gia về quản lý dự án. Họ sẽ giúp chủ đầu tư quản lý tốt tiến độ thi công, đảm bảo an toàn lao động và đáp ứng các yêu cầu về giấy tờ pháp lý liên quan đến việc xây dựng.
  • Giảm thiểu rủi ro: Với dịch vụ xây nhà trọn gói, chủ đầu tư sẽ giảm thiểu rủi ro liên quan đến việc tìm kiếm nhà thầu, mua sắm vật liệu, quản lý công trình và giám sát tiến độ thi công.
  • Chế độ bảo hành & bảo trì: Các công ty xây dựng thường cung cấp các dịch vụ bảo trì và bảo hành cho công trình sau khi hoàn thành. Điều này giúp chủ đầu tư yên tâm về chất lượng công trình và giảm thiểu các chi phí bảo trì trong tương lai.

VÌ SAO NÊN CHỌN XÂY NHÀ TRỌN GÓI TẠI ANT ARCHITECTS ?

ANT ARCHITECTS CAM KẾT

KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ CAO ANT ARCHITECTS

Tôi rất hài lòng với dịch vụ thiết kế và thi công trọn gói của ANT Architects. Quả thật lúc đầu tôi cũng long lắng vì quá bận công việc nên cần một đơn vị tư vấn và xây trọn gói công trình. Sau khi làm việc với công ty tôi rã an tâm phần nào và sau khi hoàn thành ngôi nhà tôi rất hài lòng với giải pháp thiết kế và chất lượng căn nhà.

Anh QUỐC DŨNG / Bình Dương

Tôi đã tìm kiếm một công ty xây dựng uy tín và chuyên nghiệp để xây dựng ngôi nhà của gia đình. Tôi tìm đến văn phòng công ty để được tư vấn và thực sự rất thích thiết kế mà công ty đưa ra cho căn nhà của mình. Quá trình thi công diễn ra rất nhanh và đã bàn giao nhà đúng dịp cuối năm như cam kết của công ty khi ký hợp đồng.

Chị THU LAN / Bình Thạnh -TP.HCM

Tôi đã tham khảo vật liệu thi công thô của rất nhiều đơn vị và quyết định chọn ANT Architects vì tất cả các hạng mục đều sử dụng các vật tư đảm bảo. Sau khi hoàn thành phần thô và hoàn thiện cơ bản tôi đã ký hợp đồng với công ty để hoàn thiện nội thất toàn bội căn nhà tặng vợ chồng con trai luôn.

BÁC BÌNH / Quận 9 - TP.HCM

BÁO GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI (PHẦN THÔ + HOÀN THIỆN CƠ BẢN)

STTLOẠI CÔNG TRÌNHHIỆN ĐẠICỔ ĐIỂN
1NHÀ PHỐ 1 MẶT TIỀN5,100.000 – 6.500.000 đ/m25,200.000 – 6.600.000 đ/m2
2NHÀ PHỐ 2 MẶT TIỀN5.300.000– 6.700.000 đ/m25.400.000 – 6.800.000 đ/m2
3BIỆT THỰ 3 – 4 MẶT TIỀN5.500.000 – 7.000.000 đ/m25.600.000 – 7.200.000 đ/m2

CHÌA KHOÁ TRAO TAY (PHẦN THÔ + HOÀN THIỆN CƠ BẢN + NỘI THẤT)

STTLOẠI CÔNG TRÌNHHIỆN ĐẠICỔ ĐIỂN
1NHÀ PHỐ 1 MẶT TIỀN7.100.000 – 8.500.000 đ/m27.200.000 – 8.600.000 đ/m3
2NHÀ PHỐ 2 MẶT TIỀN7.300.000 – 8.700.000 đ/m37.400.000 – 8.800.000 đ/m4
3BIỆT THỰ 3-4 MẶT TIỀN7.500.000 – 9.000.000 đ/m47.600.000 – 9.200.000 đ/m5

NHỮNG LƯU Ý KHI LỰA CHỌN DỊCH VỤ XÂY BIỆT THỰ TRỌN GÓI

Khi lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói, có một số yếu tố quan trọng mà bạn cần lưu ý để đảm bảo an tâm và tránh các rủi ro không mong muốn. Dưới đây là một số yếu tố quan trọng mà bạn cần cân nhắc.

  • Kinh nghiệm và uy tín của nhà thầu:Việc lựa chọn một nhà thầu có kinh nghiệm và uy tín trên thị trường sẽ giúp bạn đảm bảo chất lượng công trình, thời gian thi công và chi phí. Bạn có thể tham khảo các đánh giá, bình luận của khách hàng trước đó hoặc kiểm tra các công trình đã được nhà thầu thực hiện để đánh giá chất lượng.
  • Giá cả và chi phí:Bạn cần cân nhắc chi phí xây dựng để tránh việc vượt quá ngân sách của mình. Tuy nhiên, giá cả không phải là yếu tố quan trọng nhất, bạn cần đảm bảo chất lượng công trình đầu tiên. Có thể bạn nên tham khảo nhiều báo giá từ các nhà thầu khác nhau để có cái nhìn tổng thể và có sự so sánh.
  • Thời gian thi công:Thời gian thi công là yếu tố quan trọng để đảm bảo tiến độ xây dựng đúng hẹn. Bạn nên yêu cầu nhà thầu cung cấp kế hoạch thi công chi tiết để có thể theo dõi tiến độ công trình.
  • Giấy tờ, pháp lý:Trước khi tiến hành xây dựng, bạn cần đảm bảo rằng các giấy tờ và pháp lý cần thiết đã được hoàn tất. Điều này đảm bảo rằng công trình sẽ được xây dựng đúng quy trình và tránh các rủi ro về pháp lý sau này.
  • Bảo hành và hậu mãi:Bạn nên hỏi nhà thầu về chính sách bảo hành và hậu mãi của họ, bao gồm thời gian bảo hành, các điều kiện bảo hành và chính sách hậu mãi. Điều này sẽ giúp bạn yên tâm khi xây dựng và có được sự hỗ trợ trong trường hợp cần thiết sau khi công trình hoàn thành.

ANT ARCHITECTS XÂY DỰNG TRỌN GÓI CÁC CÔNG TRÌNH

Chúng tôi thực hiện dịch vụ xây nhà trọn gói cho rất nhiều loại công trình, quá trình thực hiện từ tư vấn, thiết kế, thi công đều đạt được kết quả rất tốt. Các công trình nổi bật mà chúng tôi đã thực hiện bao gồm các dịch vụ dưới đây

Xây biệt thự trọn gói

Xây nhà phố trọn gói

Xây văn phòng trọn gói

Xây nhà hàng trọn gói

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Dịch vụ xây biệt thự trọn gói có những ưu điểm gì?

Trả lời: Dịch vụ xây biệt thự trọn gói giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí, vì nhà thầu sẽ chịu trách nhiệm toàn bộ các công việc liên quan đến xây dựng nhà. Ngoài ra, khách hàng còn được tư vấn thiết kế theo ý muốn của mình, đảm bảo chất lượng công trình và tiết kiệm tối đa chi phí.

Thời gian hoàn thành một công trình xây dựng biệt thự trọn gói là bao lâu?

Trả lời: Thời gian hoàn thành một công trình xây dựng biệt thự trọn gói phụ thuộc vào diện tích, thiết kế và độ phức tạp của công trình. Tuy nhiên, thông thường thời gian hoàn thành từ 6 tháng đến 1 năm.

Để sử dụng dịch vụ xây biệt thự trọn gói, khách hàng cần chuẩn bị gì?

Trả lời: Để sử dụng dịch vụ xây biệt thự trọn gói, khách hàng cần chuẩn bị một số thông tin liên quan đến thiết kế và kinh phí đầu tư. Cụ thể là: ý tưởng thiết kế và phong cách của ngôi nhà, diện tích đất và kinh phí dự tính.

Làm thế nào để chọn được một nhà thầu xây dựng uy tín để xây biệt thự trọn gói?

Trả lời: Khách hàng nên chọn nhà thầu xây dựng uy tín, có kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và đảm bảo chất lượng công trình. Có thể tìm hiểu qua các đánh giá, bình luận của khách hàng trước đó hoặc yêu cầu nhà thầu cung cấp danh sách các công trình