GIỚI THIỆU CHUNG

ANT Architects với đội ngũ Kiến trúc sư có trình độ chuyên môn cao, đồng bộ, có nhiều kinh nghiệm thực tế trong công tác tư vấn thiết kế, xây dựng và tinh thần không ngừng học hỏi kết hợp bộ óc sáng tạo phong phú, sự thông minh nhạy bén, mắt thẩm mỹ và sự nhiệt huyết luôn luôn sẵn sàng đáp ứng cho niềm tin của khách hàng nhằm sáng tạo những công trình độc đáo có chất lượng hoàn hảo, mang đẳng cấp cao.

Ths.KTS Nguyễn Thành Luân

Giám đốc điều hành

Ths.KTS Đặng Nhật Minh

Giám đốc kỹ thuật 

ĐỘI NGŨ THIẾT KẾ TẠI ANT ARCHITECTS

KTS. TRẦN MINH TUẤN
Trưởng phòng thiết kế

Mỗi công trình thiết kế Kiến trúc là một chuyến xe chạy suốt không ngừng. Người kiến trúc sư phải giữ một trái tim nóng bỏng để cháy hết mình cho đến ga dừng.

KS. LÊ VĂN PHÚ
Trưởng phòng kết cấu

Cây bền nhờ rễ, Người khỏe nhờ xương. Mỗi công trình muốn bền bỉ với thời gian, cần phải có một nền móng tốt và một bộ khung kết cấu vững chắc. Đó là Trách nhiệm to lớn cũng như niềm tự hào của mỗi người kỹ sư công trình

KS. VÕ VĂN TÊ
Trưởng phòng thiết kế

Tôi yêu công việc mà cuộc đời đã ban tặng, và tôi yêu hơn nữa khi là người đem “hơi thở dòng máu của mỗi sự sống trong cơ thể của mỗi ngôi nhà”. Được cống hiến sức lực và trí tuệ cho mỗi dự án đảm nhận là niện vui của bản thân.

Bạn đang cần một bản thiết kế chỉnh chu và chuyên nghiệp cho công trình của mình? Hãy để đội ngũ của chúng tôi hoàn thành giúp bạn !