GIỚI THIỆU CHUNG

ANT Architects xây dựng một quy trình thi công và giám sát chuyên nghiệp với đội ngũ kỹ sư có chuyên môn cao, đội công nhân lành nghề được đào tạo bài bản và hoạt động nhiều năm trong nghề. Chúng tơi tự tin mang đến cho quý khách những công trình chất lượng đạt tính thẩm mỹ và độ bền cao.

Ths.KTS: Nguyễn Thành Luân

Giám đốc điều hành

Ths.KTS: Đặng Nhật Minh

Giám đốc kỹ thuật 

ĐỘI NGŨ THI CÔNG TẠI ANT ARCHITECTS

KS. VŨ ĐỨC AN
ĐỘI TRƯỞNG THI CÔNG 1-2

Trách nhiệm của một kỹ sư giám sát xây dựng là đảm bảo quá trình thi công diễn ra theo đúng tiến độ, chất lượng và an toàn. Vì vậy, tôi luôn tập trung cao độ và sát sao với mỗi dự án được công ty giao phó.

KS. LÊ MINH TRÍ
Đội trưởng đội thi công 3-4

Bên cạnh năng lực chuyên môn mỗi kỹ sư giám sát xây dựng cần đối thoại và hợp tác chặt chẽ với các bên liên quan như nhà thầu, kiến trúc sư, nhân viên xây dựng… để công tác thi công diễn ra một cách đồng bộ, đúng kỹ thuật và chất lượng.

KS. LÊ TRÍ VIỄN
Đội trưởng đội thi công 5-6

Trong quá trình giám sát, người kỹ sư phải linh hoạt và nhạy bén để giải quyết các vấn đề phát sinh không mong muốn, đảm bảo sự thông suốt và hiệu quả của quá trình thi công. Điều này đòi hỏi tôi phải có kỹ năng giải quyết vấn đề, đồng thời giữ được sự bình tĩnh và chủ động trong tất cả các tình huống.

Bạn cần một đội ngũ thi công & giám sát công trình đảm bảo kỹ thuật và chất lượng? Hãy để đội ngũ của chúng tôi hoàn thành giúp bạn !