GIỚI THIỆU CHUNG

Công ty TNHH tư vấn thiết kế và xây dựng ANT Architects được thành lập năm 2015. Với gần 10 năm kinh nghiệm, ANT đã thực hiện thiết kế và thi công cho hàng ngàn công trình biệt thự, nhà phố, văn phòng, nhà hàng, khách sạn, xí nghiệp. . . trải đều khắp cả nước, đạt được sự tín nhiệm và tin tưởng của đông đảo khách hàng.

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

ANT Architects biết rằng việc xây dựng một căn nhà mất nhiều công sức, tiền bạc, tâm huyết…, nhiều trường hợp là lần duy nhất trong cuộc đời của mỗi người hoặc một gia đình. Vì vậy, mỗi ngôi nhà đều chất chứa rất nhiều mong mỏi và kỳ vọng của gia chủ nhằm đáp ứng nhu cầu sinh hoạt cũng như sở thích của tất cả thành viên trong gia đình. Xuất phát từ suy nghĩ đó chúng tôi luôn tìm hiểu cặn kẽ nhu cầu và mong muốn của khách hàng để đưa ra giáp pháp phù hợp nhất với mong muốn và điều kiện của họ. Với mỗi công trình, ANT Architects sẽ luôn tâm huyết để xây nên những công trình độc đáo và sáng tạo, phù hợp với nhu cầu mà khách hàng cung cấp.

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

ANT Architects cung cấp đầy đủ các dịch vụ thiết kế kiến trúc, thi công xây dựng và hoàn thiện nội thất cho các công trình dân dụng với quy trình thiết kế và thi công chuyên nghiệp.

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

ANT Architetcs luôn chú trọng nâng cao hiệu suất công việc và thực hiện hoạt động chuyên môn hóa cho các phòng ban với chức năng và nhiệm vụ cụ thể, môi trường làm việc chuyên nghiệp, nhằm tạo nên những sản phẩm tối ưu để phục vụ khách hàng.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC

ANT Architects xây dựng một quy trình làm việc chuyên nghiệp nhằm đáp ứng nhu cầu, quyền lợi của khách hàng trong suốt quá trình thiết kế, thi công, bàn giao và bảo hành công trình.

  • B1: Gặp gỡ khách hàng, tiếp nhận yêu cầu cụ thể
  • B2: Tư vấn giải pháp thiết kế và thi công phù hợp
  • B3: Phác thảo Thiết kế kiến trúc và nội thất
  • B4: Thống nhất bản thiết kế mẫu với khách hàng
  • B5: Thực hiện thi công và xây dựng công trình
  • B6: Kiểm tra, nghiệm thu và bàn giao

DỰ ÁN ĐÃ HOÀN THÀNH VÀ BÀN GIAO

LIÊN HỆ ANT ARCHITECTS

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ & XÂY DỰNG ANT ACHITECTS